Advertisement

Chia sẻ về kiếm tiền với youtube nước ngoài cho người mới

Bạn chưa có ý tưởng và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không biết về ngôn ngữ nước ngoài. Không biết cách tiếp cận người xem khi có video.
MỤC LỤC
Cách tiếp cận người xem nước ngoài như nào?
Bắt đầu từ đâu để kiếm tiền youtube nước ngoài?
 -   Reup video
 -   Bán reup
 -   Quay video màn hình
 -   Tự quay video
Xem thêm Phần mềm làm video kiếm tiền Youtube
Phần tiếp theo: Chia sẻ kinh doanh và kiếm tiến online khi mới bắt đầu
Nội dung liên quan
Cách Tiếp cận người xem nước ngoài như nào?

 • Lập 1 vài nick Facebook lấy tên nước ngoài. Mỗi ngày kết bạn với 10 người (kết bạn nhiều hơn fb có thể khóa tk). Thấy mấy người nước ngoài hay tham gia vào nhóm gì thì mình cũng tham gia.
 • Tạo một số tài khoản G+ và cũng kết bạn, tham gia nhóm giống như làm fb.
 • Tạo vài trang twitter theo dõi người nước ngoài và kêu gọi họ theo dõi bạn.

Phần tiếp theo: Kiếm 500$ qua video affiliate marketing trên youtube
Bắt đầu từ đâu để kiếm tiền youtube nước ngoài?

 • Reup video
 • Bán reup
 • Quay video màn hình
 • Tự quay video

Bạn đã tham gia kiếm tiền trên Youtube chưa? Thu nhập của bạn được bao nhiêu mỗi tháng? Bạn muốn kiếm được gấp "e" "n" lần như thế không? Bài viết hôm nay sẽ phần nào giúp bạn làm được điều đó.

Trước tiên mình muốn khẳng định rằng: Muốn giàu bằng nghề kiếm tiền với Youtube thì phải chơi Youtube nước ngoài. Vậy phải chơi thế nào khi:

Đó là những vấn đề từng khiến mình phải đau đầu rất nhiều khi quyết định kiếm tiền Youtube nước ngoài.

Nhớ những ngày đầu lang thang trên mạng tìm những khóa học kiếm tiền youtube nước ngoài và những chia sẻ của cộng đồng. Thêm vào đó là chút kinh nghiệm của bản thân khi vừa học vừa làm mới thấy thật là khó.

Ba năm trôi qua, thất bại rất nhiều và thành công cũng không ít. Hôm nay mình rất tự tin ngồi đây để viết những dòng chia sẻ về kiếm tiền Youtube nước ngoài. Nào chúng ta bắt đầu nhé:

Hoa Kỳ, Anh là 2 quốc gia được kêu tên đầu tiên vì lượng người xem ở đây rất lớn và doanh thu cũng rất tốt.

Những nước như Na uy, Thụy sĩ, Canada và một số quốc gia khác thuộc khối EU là những nước có lượng người xem ít tuy nhiên doanh thu lại rất cao.

Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Singarpor, Malaysia là những quốc gia Châu Á cũng cho thu nhập cao hơn ở Việt Nam.

Khi kiếm tiền youtube bạn phải hướng tới những nước phát triển, những quốc gia theo nền tư bản.

India cũng như Việt Nam, lượng người xem cao nhưng doanh thu lại rất thấp.

Đại đa số các bạn đều không biết nên bắt đầu từ đâu để kiếm tiền Youtube nước ngoài. Mình xin liệt kê một số hình thức sau:

Reup video là cách tải video trên mạng về rồi dùng các phần mềm để lách bản quyền như Ffmpeg, Camtasia, mp3 key, ... Sau khi lách xong ta sẽ tải lại lên Youtube và bật kiếm tiền.
 • Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng xuất bản video, ít phải đầu tư công sức.
 • Nhược điểm: Dễ bị cộng đồng gắn gậy hay bị bắt bản quyền. Việc này đồng nghĩa với việc chết kênh, có thể khóa luôn tài khoản.

Bán reup cũng gần giống như reup. Nó có một điểm khác với reup là bạn chỉ lấy 1 đoạn của 1 video có bản quyền (đoạn video này phải dưới 30 giây nhé). Bạn lấy nhiều đoạn trong nhiều video và ghép lại thành 1 video hoàn chỉnh. Sau đó bạn có thể lồng tiếng hoặc lồng nhạc vào và tải lên Youtube và bật kiếm tiền
 • Ưu điểm của hình thức này là ít bị vi phạm bản quyền.
 • Nhược điểm: Mất khá nhiều thời gian để tổng hợp.

Quay video màn hình là cách bạn dùng phần mềm ghi lại những diễn biến trên màn hình máy tính,... Có thể là ghi lại khi bạn đang chơi game, khi bạn đang hướng dẫn học tập, sử dụng phần mêm....vv...
 • Ưu điểm: Video không bị vi phạm bản quyền
 • Nhược điểm: Bạn cần phải giỏi thì video của bạn mới kiếm được tiền.

Tự quay video thì ai cũng biết rồi nhưng có một điều bạn cần lưu ý đó là không quay lại các chương trình có bản quyền, không sử dụng nhạc có bản quyền. Khuyên bạn nên làm video hài, video cho trẻ con vì 2 loại chủ đề này có thể không cần phải biết ngoại ngữ cũng làm được.

Đó là 4 hình thức chính. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền Youtube để làm giầu thì hãy nói không với Reup. Hãy tạo ra giá trị thực sự vì có như vậy bạn mới mong nhận lại được những gì xứng đáng.

Nếu bạn biết tiếng anh thì hiệu quả của công việc sẽ rất cao. Để bắt đầu tiếp cận người xem nước ngoài bạn cần làm một số việc sau:
 • Sau khi 3 việc trên hoàn tất bạn bắt đầu chia sẻ video. Chú ý để video của bạn có nhiều lượt xem, kênh bạn nhiều người theo dõi thì bạn phải up video đều đặn. Video phải hay mới up.
Xem thêm Phần mềm làm video kiếm tiền Youtube:Đây là phần mềm có thể dùng để kiếm tiền affiliate marketing như clickbank,…vv...

Phần tiếp theo: Chia sẻ kinh doanh và kiếm tiến online khi mới bắt đầu.

  Nội dung liên quan
  • Kiếm 500$ qua video affiliate marketing trên youtube
  • Chia sẻ về kiếm tiền với youtube nước ngoài cho người mới
  • Bí mật thu hút nhiều lượt xem video của dân youtube chuyên nghiệp
  • Bạn sẽ làm gì để kiếm tiền với youtube 2017?

  Bài viết liên quan

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét